CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA

CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA

Thế nào là mụn dưới da? Mụn dưới da là loại mụn “khó xơi” nhất vì nhân mụn nằm sâu dưới bề mặt da, không thể nặn và rất khó trị dứt điểm. Nhìn bên ngoài, bạn sẽ không phát hiện mình có mụn. Nhưng chỉ cần sờ lên bề mặt da sẽ cảm nhận được những nốt mụn ẩn sâu bên dưới, tạo cảm giác sần sùi, thô ráp, khiến bề mặt da xám xịt và kém mịn màng. Muốn cải thiện tình trạng này, chúng ta kết hợp các biện pháp xử lý mụn ẩn bên dưới nhé!

1. Xông mặt

Liệu pháp hơi nóng sẽ giúp “mở” các lỗ chân lông, từ đó dễ dàng làm sạch sâu trong da, lộ ra các nhân mụn “cứng đầu”. Xông mặt cũng là bước đầu tiên nên làm trong quá trình chăm sóc da, vì lỗ chân lông thông thoáng sẽ giúp sữa rửa mặt cũng như dưỡng chất hoạt động tốt hơn, giúp nhân mụn từ từ được đẩy lên và ngăn ngừa mụn tái phát.

2. Rửa mặt

Khi da đã được xông hơi, lỗ chân lông mở rộng, lúc này sữa rửa mặt sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn ẩn sâu dưới da. Rửa mặt bằng nước sạch và sữa rửa mặt WAW NATURAL sáng tối và khi ra đường về nhà.

3. Tẩy da chết

Đây là một trong những bước tác động quan trọng nhất giúp loại bỏ lớp biểu bì bên trên, làm nhân mụn “lộ diện”. Nếu tẩy da chết đúng cách, bạn có thể cảm thấy nhân mụn lộ ra sau vài lần sử dụng và sẽ “rụng” một cách tự nhiên mà không cần nặn.

Kem làm sạch tế bào chết chiết xuất tự nhiên WAW NATURAL chứa những thành phần thiên nhiên, tẩy da cực nhẹ, lấy đi tế bào da chết, dầu thừa, bụi bẩn cực hiệu quả giúp da sạch da, loại bỏ vi khuẩn bám chặt ở lỗ chân lông gây mụn ẩn. Sử dụng kem sạch tế bào chết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tẩy da chết nhưng lại mang lại độ hiệu quả và an toàn không hề thua kém.

4. Đắp mặt nạ

Mặt nạ dưỡng da vừa giúp thư giãn, chăm sóc da trắng mịn, vừa kích thích nhân mụn trồi lên bề mặt. Mật ong và các loại bột đậu là thành phần được chứng minh là có tác dụng đẩy mụn dưới da hiệu quả, an toàn.

Hãy tham khảo các loại mặt nạ 100% tự nhiên từ Facbook.com/myphamthiennhienwaw 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.