Mỹ phẩm thiên nhiên

CHIẾT XUẤT CÂY PHỈ


Xuất xứ: Mỹ
Tỉ lệ sử dụng: 1-20%
Chiết xuất cây phỉ nguồn gốc chưng cất từ các cành cây và vỏ của cây Witch Hazel Witch Hazel (Hamamelis Virginiana), được biết đến với hoa nở thơm vào mùa đông và dạng hoa quả nang. Dạng chiết xuất chứa 20% chiết xuất hòa tan trong nước và glycerin. Chiết xuất Witch Hazel là một thành phần tuyệt vời để sử dụng trong các chế phẩm mỹ phẩm và dược phẩm, rất êm khi được sử dụng một mình, hay có thể được kết hợp với các thành phần khác hoặc thảo mộc. Công dụng chính của chiết xuất cây phỉ là chống lại mụn trứng cá và xử lý các nhược điểm trên da rất hiệu quả, se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn, loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, vừa hydrat hóa các lớp ngoài của da, giúp duy trì độ ẩm cho da, khả năng làm mềm và làm dịu da. Nước cây phỉ thường được sử dụng trong khoảng nồng độ từ 1 – 10 % trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, chất làm sạch mặt, chất làm ẩm,…

Xuất xứ: Mỹ
Tỉ lệ sử dụng: 1-20%
Chiết xuất cây phỉ nguồn gốc chưng cất từ các cành cây và vỏ của cây Witch Hazel Witch Hazel (Hamamelis Virginiana), được biết đến với hoa nở thơm vào mùa đông và dạng hoa quả nang. Dạng chiết xuất chứa 20% chiết xuất hòa tan trong nước và glycerin. Chiết xuất Witch Hazel là một thành phần tuyệt vời để sử dụng trong các chế phẩm mỹ phẩm và dược phẩm, rất êm khi được sử dụng một mình, hay có thể được kết hợp với các thành phần khác hoặc thảo mộc. Công dụng chính của chiết xuất cây phỉ là chống lại mụn trứng cá và xử lý các nhược điểm trên da rất hiệu quả, se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn, loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, vừa hydrat hóa các lớp ngoài của da, giúp duy trì độ ẩm cho da, khả năng làm mềm và làm dịu da. Nước cây phỉ thường được sử dụng trong khoảng nồng độ từ 1 – 10 % trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, chất làm sạch mặt, chất làm ẩm,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHIẾT XUẤT CÂY PHỈ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *